logos
logos
Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  logos
  Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản

  Mạnh Hưng Phát – Luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng

        Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mạnh Hưng Phát đã được nhiều người biết đến với kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, sàn gỗ công nghiệp, ... cho mọi đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình cho đến các công trình, nhà thầu lớn trên toàn quốc. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” thì công ty luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi miền đất nước.

  Dưới đây là 4 tiêu chí thể hiện sự tận tâm phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi khác hẳn so với những công ty khác:

         Đầu tiên, đó chính là sự am hiểu về sản phẩm. Bất kì 1 nhân viên chăm sóc khách hàng nào của công ty chúng tôi đều sẽ được huấn luyện bài bản qua 1 khoá học chuyên sâu về các sản phẩm được bày bán trong cửa hàng. Bởi vì chúng tôi nhận thấy, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp là điều đặc biệt quan trọng.  Một nhân viên chăm sóc khách hàng phải thật sự nắm trong lòng bàn tay các thông tin về sản phẩm, từng tính năng, cách thức vận hành và sử dụng hiệu quả thì mới có thể tư vấn chính xác cho khách hàng được.

         Tiếp theo chính là thái độ đúng mực với khách hàng. Lắng nghe khách hàng, trả lời ngắn gọn và chính xác chính là tác phong của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Mạnh Hưng Phát.  Chúng tôi luôn luôn chia sẻ với một giọng điệu tích cực, đưa ra câu trả lời đúng và đủ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc 1 cách nhanh chóng. Đây có lẽ là 1 đặc điểm nổi bật của công ty chúng tôi so với các cửa hàng khác trong việc tận tâm phục vụ khác hàng. Bởi vì, hầu hết các nhân viên ở 1 số cửa hàng khác đều trả lời với thái độ hời hợt, không rõ ràng với câu hỏi của khách hàng, khiến cho họ rơi vào cảm giác mông lung khi thắc mắc vẫn chưa được giải đáp.

          Thứ 3 là sự kiên nhẫn với khách hàng. Nhân viên cuả chúng tôi thường dành thời gian để tìm hiểu xem nhu cầu thực sự của khách hàng là gì. Bình tĩnh lắng nghe để hiểu rõ vấn đề của khách hàng và tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Chứ không phải nhanh nhanh chóng chóng tìm mọi cách thoát khỏi khách hàng. Tại vì sao mà công ty chúng tôi lại yêu cầu nhân vên của mình phải thật kiên nhẫn với khách hàng như vậy? Đó chính là nhờ vào việc chúng tôi thấu hiểu được cảm giác của các bạn mỗi khi phải lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm dùng lâu năm như thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ công nghiệp, … thì đều cần đến sự tỉ mỉ, cẩn thận, ki lưỡng từng chi tiết rồi mới ra được quyết định mua sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Vì vậy, với sự tận tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi, chắc hẳn các bạn sẽ không ngại đến thăm quan và mua sắm ở cửa hàng chúng tôi tại 89 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đúng không ạ? 

  Văn hóa doanh nghiệp

   

         Cuối cùng. đó chính là tính trung thực với khách hàng. Chắc hẳn trong cuộc sống thường ngày thì tính trung thực luôn được chúng ta coi trọng không chỉ riêngg với cửa hàng mà còn với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Trung thực có lợi cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Những thông tin nửa vời, đúng nhưng chưa đủ cung cấp tới khách hàng thường ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng của công ty. Vì vậy, chúng tôi trung thực ngay cả khi thông tin mang đến cho khách hàng không thực sự thú vị. Tuy nhiên, nếu như các bạn biết rõ được hết những thông tin về sản phẩm, dịch vụ vận chuyển,……ngay từ đầu thì việc bạn ra quyết định mua sẽ minh bạch, rõ ràng hơn nếu như bạn chỉ biết sơ sơ, tù mù trước khi ra quyết định. Bởi rất nhiều các bạn đã từng gặp phải tình huống khi mua hàng giao đến tận nhà rồi mới biết giá mình mua chỉ là sản phẩm chứ không bao gồm phí vận chuyển, công lắp đặt,….. Sự việc ấy khiến bạn cảm giác như mình bị lừa dối và không tin vào bất kì cửa hàng nào nữa. Tuy nhiên, Mạnh Hưng Phát chúng tôi luôn cam kết “trung thực” với khách hàng vì chỉ khi có trung thực thì đấy mới gọi là tận tâm phục vụ khách hàng 100%.

         Với 4 tiêu chí nêu trên về sự tận tâm phục vụ khách hàng của Mạnh Hưng Phát  thì chắc hẳn các bạn đã có 1 cái nhìn hoàn toàn khác về chúng tôi rồi phải không ạ. Không chỉ bán những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà Mạnh Hưng Phát với phương châm ‘ Khách hàng là thượng đế’ sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ nhiệt tình và tư vấn vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  zalo call