logos
logos
Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản
  logos
  Đăng nhập / Đăng ký
 • Đăng nhập với
  fb
  gg
 • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản
  Bạn chưa có tài khoản

  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Mạnh Hưng Phát- chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

          Công ty TNHH thương mại dịch vụ Mạnh Hưng Phát là công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, gạch ốp lát,…Hiện công ty Mạnh Hưng Phát đang là đối tác hàng đầu của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như TOTO, INAX, VIGLACERA,....Dưới đây là lịch sử thương hiệu của các đối tác của công ty Mạnh Hưng Phát:

  Giới thiệu

          Ra đời từ năm 1917 tại Nhật Bản, với lịch sử phát triển 100 năm hiện nay TOTO hiện đang là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm của TOTO đi liền với các yếu tố đơn giản, sang trọng, hoạt động dễ dàng, tiện nghi, độ bền tuyệt vời, sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Các sản phẩm nổi trội của TOTO có thể kể đến bồn rửa mặt sử dụng công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect đã chứng tỏ sự khác biệt so với các sản phẩm tráng men thông thường. Hay bồn cầu sử dụng công nghệ ECOPOWER. ECOPOWER là sản phẩm tích hợp hai loại công nghệ thích hợp cho các công trình vệ sinh công cộng.

          Tập đoàn LIXIL cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm từ cửa sổ, cửa đi, các vật liệu trang trí nội thất, gạch ốp lát đến hệ thống bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh mang thương hiệu INAX. Đặc điểm nổi trội của các sản phẩm mang thương hiệu INAX là áp dụng tối ưu các công nghệ hiện đại như: Công nghệ chống bám bẩn đột phá AQUA CERAMIC, CÔNG NGHỆ THERMOSTAT giúp điều chỉnh nhiệt độ nước nhanh chóng và chính xác.

          Tổng công ty Viglacera - CTCP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, loại hình, mẫu mã và chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp. Các dòng sản phẩm của Viglacera cũng rất đa dạng, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và độ bền cao.

          Sau khi được kiểm tra kỹ càng, công ty thiết bị vệ sinh Mạnh Hưng Phát đã chính thức trở thành đối tác của các thương hiệu lớn như trên, cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty TNHH thương mại dịch vụ đồng thời nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc quyền mang tên Mạnh Hưng Phát. Mỗi dòng sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển kỹ càng dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm độc quyền của Mạnh Hưng Phát được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến bày bán, không mất chi phí vận chuyển do vậy không những được tích hợp các công nghệ hiện đại mà giá cả lại hợp lý.

          Trước áp lực về vấn nạn ô nhiễm môi trường, mọi sản phẩm độc quyền thương hiệu Mạnh Hưng Phát đều hướng tới mục tiêu bền vững đó là bảo vệ môi trường. Các sản phẩm đều sử dụng men sứ cao cấp, không gây hại tới môi trường. Tính năng tối ưu lượng nước sử dụng cũng được tích hợp trong các sản phẩm của công ty Mạnh Hưng Phát nhằm tiết kiệm nguôn nước cũng như só tiền gia đình bạn phải chi trả.

          Công ty Mạnh Hưng Phát mang lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt, chất lượng mà còn có các dịch vụ đi kèm. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các tư vấn viên, đề xuất đưa ra giải pháp tối ưu ngân sách từ các chuyên gia. Điều hơn hết mà công ty chúng tôi hướng đến đó là mang lại cho khách hàng những giá trị lâu bền vì vậy công ty đưa ra chính sách bảo hành 24/7 hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tối ưu bất kể thời gian nào.

  zalo call